NANOE-G – CÔNG NGHỆ LỌC KHÍ ĐỘT PHÁ CỦA MÁY LẠNH PANASONIC

Trên thị trường điện lạnh đa dạng như hiện nay, những chiếc máy lạnh đến từ hãng Panasonic được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và chọn lựa nhờ sở hữu các công nghệ hàng đầu. Nổi bật trong đó chính là bộ lọc với công nghệ Nanoe-G trên dòng Sky Series của hãng, giúp lọc sạch không khí, đem lại không gian tươi mát cho gia đình bạn.

1. Công nghệ Nanoe là gì?

Nanoe là công nghệ lọc khí độc quyền và tiên tiến của Panasonic, được nghiên cứu phát triển từ năm 1997 và ứng dụng trên nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng của hãng, nhưng nổi bật là các dòng máy điều hòa từ năm 2008,đến nay vẫn đang tiếp tục phát triển, mới nhất là công nghệ NanoeX vào năm 2018. Trong công nghệ lọc khí bộ lọc Nanoe sẽ giải phóng hàng nghìn tỷ các ion âm xung quanh máy lạnh, tạo thành lớp rào chắn ngăn chặn bụi bẩn. 

Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy lạnh. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa. Ngoài ra các phân tử nước tích điện có kích thước siêu nhỏ chứa các gốc OH tự do. Gốc OH sẽ hấp thụ Hydro tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn. Hiệu quả của nanoe trên vi khuẩn, virus và mùi tùy thuộc vào số lượng gốc OH được tạo ra. Trung bình số lượng gốc OH được tạo ra mỗi giây khoảng 480 tỷ.

Bộ lọc Nanoe-G với cơ chế lọc sạch không khí mới lạ

Công nghệ Nanoe-G được tích hợp trong máy lạnh Panasonic sẽ lọc sạch không khí, bằng việc sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano lơ lửng trong không khí. Quy trình lọc không khí trải qua 3 bước:

– Hạt Nanoe–G loại bỏ bụi bẩn.

– Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật.

– Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

Không khí được lọc sạch vượt trội nhờ công nghệ Nanoe-G mới trên máy lạnh Panasonic

Không khí được lọc sạch vượt trội nhờ công nghệ Nanoe-G mới trên máy lạnh Panasonic

Kết thúc quy trình, hơn 3 ngàn tỷ hạt Nanoe siêu nhỏ được giải phóng vào không khí. Chúng sẽ tìm những hạt phân tử lạ để phá hủy. Đối với các vi khuẩn hay phân tử bụi có kích thước to hơn, Nanoe-G sẽ đưa chúng đến và cố định giữ tại màng lọc.

2. Nanoe-G và những lợi ích đem lại cho gia đình bạn

– Kháng khuẩn:

Nanoe-G có tác dụng tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn bằng cách va chạm và vô hiệu hóa chúng. Công nghệ này sẽ tiêu diệt đa số các hạt lơ lửng, virus và vi khuẩn nhỏ, giúp căn phòng sạch sẽ và bảo vệ tối ưu sức khỏe gia đình bạn.

Máy lạnh Panasonic diệt khuẩn lên đến 99%

Công nghệ Nanoe-G diệt khuẩn lên đến 99%

– Khử mùi:

Nhờ sự va đập của các phân tử Nanoe-G siêu nhỏ trên các bề mặt, những phân tử gây mùi hôi sẽ bị đẩy ra khỏi sợi vải hay cấu trúc bề mặt. Từ đó, đa số vi sinh vật bám dính và mùi hôi trên những vật bên trong phòng như rèm cửa, vải, giày… đều bị vô hiệu hóa.

Mùi hôi của các phân tử gây hại sẽ được khử nhanh chóng trên máy lạnh Panasonic

Mùi hôi của các phân tử gây hại sẽ được khử nhanh chóng

– Lọc bụi:

Những hạt bụi và vi khuẩn có kích thước to hơn bị cuốn bay nhờ gió ion thổi Nanoe-G đi khắp căn phòng và đưa về lại lưới lọc của máy lạnh. Chúng sẽ bị cố định tại màn lọc và không thể đi trong không khí được nữa.

Bụi bẩn có kích thước lớn sẽ không thể qua mắt được công nghệ Nanoe-G trên máy lạnh Panasonic

Bụi bẩn có kích thước lớn sẽ không thể qua mắt được công nghệ Nanoe-G trên máy lạnh Panasonic

Không gian phòng ở sẽ trở nên sạch sẽ, thoáng mát đồng thời sức khỏe gia đình bạn luôn được bảo vệ ở mức tối ưu nhờ công nghệ Nanoe-G. Một số loại máy lạnh Panasonic được tích hợp Nanoe-G phải kể đến như Panasonic 1 HP CU/CS-N9WKH-8M, Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-PU12WKH-8M, PPanasonic 2 HP CU/CS-N18UKH-8,… 

3. Nanoe-G kiểm soát hàm lượng bụi tốt hơn nhờ tính năng cảm biến bụi Dust Sensor

Với sự hỗ trợ của tính năng cảm biến bụi Dust Sensor, căn phòng của bạn luôn được kiểm tra hàm lượng bụi một cách thích hợp. Nếu lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt để đảm bảo tiết kiệm điện. Ngược lại, khi hàm lượng bụi cao, Nanoe-G sẽ bật và bắt đầu làm sạch không khí.

Cảm biến bụi Dust Sensor được tích hợp chung với công nghệ Nanoe-G giúp nâng cao khả năng kháng bụi của máy lạnh Panasonic

Cảm biến bụi Dust Sensor được tích hợp chung với công nghệ Nanoe-G giúp nâng cao khả năng kháng bụi của máy lạnh

Dòng máy lạnh Panasonic sở hữu công nghệ Nanoe-G đảm bảo đem lại cho gia đình bầu không khí trong lành và kháng đến 99% vi khuẩn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm chi tiết các sản phẩm máy lạnh được trang bị công nghệ này, hãy truy cập và mua hàng tại trang web Dienmaymanhcuong.vn với mức giá ưu đãi và tận hưởng các chế độ hậu mãi chu đáo.

Bài viết liên quan