Chiếc Tivi 4K rẻ nào của Samsung đang được lựa chọn nhiều trong tháng 12 này

Cuối năm luôn là thời điểm thị trường tivi nhộn nhịp với các chương trình khuyến mãi xả hàng, xả kho của các cửa hàng bán lẻ. Bạn đã biết chọn cho gia đình mình một hãng tivi tốt và sản phầm nảo vừa túi tiền mà vẫn có nhiều công nghệ hiện đại chưa bài viết này Điện Máy Mạnh Cường sẽ giới thiệu đến cho bạn chiếc: Smart Tivi Samsung UA43RU7100KXXV 43 inch 4K UHD.

Hình ảnh sắc nét hơn, rực rỡ hơn

Tivi Samsung 43 inch UA43RU7100KXXV với viền màn hình siêu mỏng mang đến vẻ đẹp đơn giản và hiện đại. Trên màn hình lớn vượt trội, từng chi tiết nhỏ trở nên sắc nét ấn tượng, truyền tải trọn vẹn cung bậc cảm xúc với dải sắc màu cuộc sống tái hiện hoàn hảo, chân thực.

Tivi Samsung 43 inch UA43RU7100KXXV thiết kế đầy phong cách
Tivi Samsung 43 inch UA43RU7100KXXV công nghệ hiện đại

Công nghệ Purcolour

Tivi Samsung cho hình ảnh chân thực, sống động trong từng khung hình với công nghệ Purcolour. Công nghệ UHD Dimming chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và độ tương phản.

Độ phân giải 4K UHD

Tivi cho cảm nhận hình ảnh sắc nét, tối ưu trong mọi điều kiện với TV UHD 4K sở hữu số lượng điểm ảnh gấp 4 lần TV FHD. Dải tương phản HDR giúp mở rộng dải ánh sáng, cho từng khoảnh khắc sống động và sắc nét cả trong khung hình tối nhất.

Tivi Samsung 43 inch UA43RU7100KXXV hình ảnh sắc nét
Tivi Samsung 43 inch UA43RU7100KXXV bộ xử lý mạnh mẽ

Bộ xử lý mạnh mẽ

Bộ Xử Lý UHD quyền năng cho chất lượng hình ảnh đỉnh cao, tỷ lệ tương phản tối ưu và chất lượng HDR vượt trội chỉ trong con chip duy nhất từ bộ xử lý UHD tiên tiến.

Giải trí mở rộng

Smart Hub giúp thưởng thức mọi nội dung yêu thích, truy cập ứng dụng, hộp thu phát kỹ thuật số hay thưởng thức các chương trình TV trực tiếp một cách đơn giản và nhanh chóng, tất cả tại một nơi. Kết nối và điều khiển tất cả chỉ với một thiết bị duy nhất.

Tivi Samsung 43 inch UA43RU7100KXXV giải trí thông minh
Tivi Samsung 43 inch UA43RU7100KXXV tích hợp Airplay 2

Tích hợp Airplay 2

AirPlay 2 được tích hợp trên Samsung UHD TV giúp dễ dàng kết nối và phát các nội dung từ thiết bị Apple lên màn hình TV lớn vượt trội. Tận hưởng thế giới giải trí đỉnh cao, thoả thích xem phim, nghe nhạc hay xem hình ảnh từ iPhone, iPad và Mac.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan