Các lý do nên mua tivi vào dịp tết

Tết đã đến rất gần rồi, trên thị trường hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn tivi cho bạn, hàng ngàn thông tin khiến bạn lưỡng lự là không biết có nên sắm cho gia đình mình một chiếc tivi hay không? Bài viết dưới đây của Mạnh Cường, hi vọng sẽ tiếp thêm động lực trong việc mua sắm tivi, để trải nghiệm của cả gia đình thêm trọn vẹn.

Thời điểm mà các chương trình khuyến mãi nhiều nhất trong năm

Tết luôn là dịp mua sắm mạnh nhất trong năm. Và đây cũng là thời điểm mà hãng và các nhà bán lẻ đã tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi từ lớn cho đến nhỏ. Có thể kể đến chương trình khuyến mãi: “Vui xuân rộn ràng, lộc vàng khuyến mãi” hay “Tết lớn gấp đôi, khi Samsung sánh đôi”…

Mua tivi vào những dịp khuyến mãi này bạn không chỉ mua được sản phẩm ưng ý mà bạn còn được nhiều quà, và rất “hời”. Vừa nhiều mẫu mã, mà lại nhiều quà tặng đi kèm, tha hồ lựa chọn.

Công nghệ tivi bắt kịp với xu hướng trong năm mới

Nhiều khách hàng thường sẽ có tâm lý lo lắng về việc công nghệ trong năm cũ sẽ lỗi thời trong năm tới. Nhưng thực tế thì không phải như vậy, vào thời điểm cuối năm là lúc mà các hãng công nghệ giới thiệu những công nghệ mới trong năm tới, nên công nghệ năm này chắc chắn sẽ không hề lỗi thời.

Chẳng hạn bạn chọn tivi 4K dù là năm 2018 hay 2019 đi chăng nữa thì vẫn là lựa chọn tuyệt vời nếu muốn mua tivi siêu nét.  

Cuối năm là thời điểm mà hệ điều hành tivi của các hãng được hoàn thiện nhất

Vào thời điểm cuối năm là lúc mà thì các hệ điều hành của tivi đã được cập nhất phiên bản mới nhất và là lúc hoàn thiện nhất. Chẳng hạn như: hệ điều hành Android 8.0, hệ điều hành Tizen OS 4.0, hệ điều hành WebOS 4.0, hay Linux đến từ các thương hiệu khác.

Mẫu mã đa dạng, đa chủng loại, giá cả khác nhau

Đầu năm là thời điểm mỗi hãng ra mắt các mẫu tivi mới, và các mẫu tivi cho mỗi năm có thể khác nhau, rải rác từ tháng 3 cho đến tháng 6 là phổ biến.

Như vậy thì có thể thấy, đến cuối năm các hãng đã tung ra đầy đủ những bộ sưu tập tivi mới của mình, từ dòng cao cấp nhất đến các model bình dân. Chính vì thế mà khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình trước khi quyết định mua.

5. Là thời điểm mà có nhiều khách hàng mua và nhiều đánh giá và phản hồi

Cuối năm là thời điểm mà tất cả các model của hãng được tung ra, và điều này cũng có nghĩa là nghĩa người dùng, hoặc những người yêu thích và hay đánh giá ở các sản phẩm công nghệ… đã có một thời gian đủ để trải nghiệm và đã có được những nhận định của riêng mình.

Chính vì vậy, nhu cầu lượng mua ngày cuối năm và đầu năm là rất lớn, và người dùng sau khi sử dụng đã có được những nhận định của riêng mình. Bạn có thể tham khảo thêm từ đó.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan